http://canhosohopremier.org/ Green Town Binh Tan

TIỆN ÍCH

TIỆN ÍCH CĂN HỘ RIVA PARK

  • Người viết: Căn hộ Riva Park
images/tien-ich/du-an-riva-park-tttm.jpg

Với dự án Riva Park quý chủ nhân có những giá trị gia tăng lớn trước sức vươn của thành phố. Đặc biệt là các dự án tại Quận 4, Riva Park hội tụ những điểm mạnh nhất như về: Nhà thầu chính tập đoàn HÒA BÌNH, chủ đầu tư Vietcomreal, cùng với những tiện ích sẵn sàng phục vụ.

 Dự án Riva Park ngay trung tâm quận 4, đầy đủ tiện nghi luôn là mong muốn đối với nhiều người khi mà quỹ đất tại trung tâm thành phố ngày càng khan hiếm. Vì thế, khi căn hộ Riva Park đang dự kiến với mức giá chỉ từ 1,7 tỷ đồng căn 56m2 sẽ làm nóng thị trường bất động sản quận 4. (Sắp tới sẽ có những căn giá suất ngoại giao, suất cho cán bộ công nhân viên chức...)

images/mat-bang/phan-khu-chuc-nang-can-ho-riva-park.jpg       

images/tien-ich/phan-khu-chuc-nang-riva-park.jpg

         Tọa lạc tại mặt tiền Nguyễn Tất Thành, Riva Park kiêu hãnh tỏa sáng ngay trung tâm với 3 mặt view sông xanh mát quanh năm. Cách Quận 1 chưa đầy 5 phút di chuyển, cách trung tâm Thủ Thiêm (lõi thành phố mới) chỉ môt cây cầu. Dự án Riva Park không những thỏa mãn nhu cầu nhà ở gần trung tâm mà còn có lợi thế hiếm có so với các dự án lân cận khi có đầy đủ các tiện ích hiện đại ngay bên trong dự án.

images/vi-tri/vi-tri-can-ho-riva-park.jpg

(vị trí - can ho riva park)

           Khi sở hữu không gian sống tại căn hộ Riva Park là quý Khách hàng đang sở hữu cho mình một không gian sống trong lành truyền đời mọi thế hệ, vì dự án tọa lạc ngay bên sông Bến Nghé thơ mộng. Điều này càng minh chứng cho dự án có giá trị gia tăng rất cao trong tương lai gần. Đây là một sự lựa chọn hợp lý, hoàn toàn chính xác và hoàn toàn tin tưởng vào Riva Park.

images/tien-ich/tien-ich-noi-khu-du-an-riva-park.jpg

           Thứ 2 rồi tới chủ nhất chủ nhân của Riva Park hoàn toàn cảm nhận được làn gió sông trong lành không gian sống trong lành, và ngay cả khi vui đùa cùng con nhỏ ở hồ bơi có tại đây, thư thái vào những ngày chủ nhật bên ly cafe. Sài gòn, dòng sông Bến Nghé thật đẹp và thơ mộng.

images/tien-ich-ho-boi.jpg

images/mat-bang/ho-boi-tre-em.jpg

       Từ Riva Park, những chủ nhân tương lai dễ dàng kết nối với Quận 1 qua trục Nguyễn Tất Thành, Quận 7 qua cầu Tân Thuận và Khu đô thị mới Thủ Thiêm  Quận 2 qua cầu Thủ Thiêm 3 (dự kiến). Với vị trí thuận lợi và trung tâm, những tiện ích ngoại khu hiện hữu cũng sẵn sàng phục vụ chủ nhân Riva Park trong vòng chưa đầy 10 phút đi xe.

images/tien-ich/du-an-riva-park-lien-ket-vung.jpg

Hệ thống an ninh cao cấp 24/24 đảm bảo an toàn cho cư dân.

images/tien-ich/tien-ich-noi-khu-du-an-riva-park-tang-2.jpg

images/tien-ich/an-ninh-riva-park.jpg

         Với sự thiết kế hướng tới việc tận hưởng cuộc sống tại căn hộ, cư dân dễ dàng giải trí, mua sắm, thư giãn ngay tại dự án Riva Park. Tầng 1 - tầng 2 là trung tâm thương mại và những tiện ích nội khu như phòng Spa, Gym, Cafe, phòng sinh hoạt công đồng...

images/tien-ich/trung-tam-thuong-mai-riva-park.jpg

images/tien-ich/tttm-riva-park-quan-4.jpg

 images/tien-ich/du-an-riva-park-quan-4.jpg

Cam kết đồng hành cùng khách hàng "Trước & Sau" bán hàng.

images/riva-park-nhom.jpg

TIN TỨC MỚI