http://canhosohopremier.org/ Green Town Binh Tan

TIN TỨC

Tin tức thị trường

Sở hữu vàng căn hộ SouthGate Tower đang làm cháy thị trường khu Nam về vị trí tại sao?

  • Người viết: Căn hộ Riva Park

ới mong muốn mang đến thiên nhiên chất lượng nhất, tác dụng nhất, chủ chi tiêu – công ty Cổ Phần Thương Mại cũng như chi tiêu Hồng Hà tung ra Thị trường dự án căn hộ chung cư cao cấp SouthGate Tower nằm trong khu đô thị mặt Nam TPHCM. Đây sẽ là dự án vàng trong chuỗi dự án chi tiêu BĐS của nhà đầu tư chi tiêu Hồng Hà cùng với vị trí đắc địa trên khu vực Nam.

Thị trường căn hộ hiện nay tại Khu Đông Sài Gòn

  • Người viết: Căn hộ Riva Park

Hiện nay, có không ít chủ đầu tư dự án căn hộ trên thị trường Việt Nam nói chung và tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Tuy nhiên, việc thành phố phát triển và càng ngày thu hút nhiều nhà đầu tư dẫn đến một lượng lớn lao động dồn về.

Những dự án Hot tại thành phố HCM

  • Người viết: Căn hộ Riva Park

Có lẽ ai đã từng quan tâm đến việc mua nhà đều phải nghe qua câu nói: “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam lận lộ”. Những dự án của Đất Xanh đầu tư như dự án LuxGarden, dự án Opal Skyview hay dự án Gem Riverside đều không những thỏa mãn các tiêu chí trên mà còn là một nơi an cư đẳng cấp ngay chính khu căn hộ mà mình đang ở với rất nhiều tiện ích. Hãy cùng chúng tôi phân tích thêm nhé!

View Nhìn Thực Tế Căn Hộ Riva Park

  • Người viết: Căn hộ Riva Park

Đến với Chủ đầu tư để quý khách hàng cảm nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp, uy tín và được cập nhật những thông tin, chương trình bán hàng của dự án Riva Park chính xác nhất.

Sở Hữu Khu Vườn Chân Mây Tại Căn Hộ Riva Park

  • Người viết: Căn hộ Riva Park
images/tin-tuc/trungtamtp-tancang-nd9.jpg

 

Đơn vị phát triển dự án Vietcomreal hợp tác cùng 2 đơn vị phân phối chính thức là Công ty TNHH Sàn Giao Dịch BĐS Hòa Bình (HoaBinhHouse-S) và Công ty CP Đầu tư Địa ốc Nam Minh (NamMinh Land) đang đưa ra chương trình ưu đãi dành cho khách hàng đặt mua căn hộ cao cấp Riva Park với cơ hội sở hữu “khu vườn chân mây” cùng nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt khác.

RIVA PARK, bán hơn 80% trong lần giới thiệu căn hộ mẫu

  • Người viết: Căn hộ Riva Park
images/vi-tri/du-an-riva-park.jpg

Vào ngày 29/11/2015 đã diễn ra lễ khai trương khu căn hộ mẫu dự án Riva Park tại số 76 Tôn Thất Thuyết, Quận 4, TPHCM với sự tham dự của hơn 500 lượt khách quan trong ngày đầu khai trương khu căn hộ mẫu. Dự án khu căn hộ cao cấp Riva Park do Công ty Vietcomreal là đơn vị phát triển, Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Tiến Phát là đơn vị hợp tác đầu tư.

TIN TỨC MỚI