http://canhosohopremier.org/ Green Town Binh Tan

TIN TỨC

Những dự án Hot tại thành phố HCM

  • Người viết: Căn hộ Riva Park

Có lẽ ai đã từng quan tâm đến việc mua nhà đều phải nghe qua câu nói: “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam lận lộ”. Những dự án của Đất Xanh đầu tư như dự án LuxGarden, dự án Opal Skyview hay dự án Gem Riverside đều không những thỏa mãn các tiêu chí trên mà còn là một nơi an cư đẳng cấp ngay chính khu căn hộ mà mình đang ở với rất nhiều tiện ích. Hãy cùng chúng tôi phân tích thêm nhé!

             Hãy nói về nhất cận thị: Nếu như một Quận 7 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh quá nỗi tiếng với Phú Mỹ Hưng, thì sắp tới đây, Quận 7 còn đẳng cấp hơn rất nhiều với siêu dự án 6 tỷ đô la Saigon Penusila của Tập đoàn Vạn Thịnh Phát. Có phải quá tuyệt vời nếu bạn sống tại khu vực này, thừa hưởng tiện ích của cả 2 khu đô thị này. Có một dự án giúp bạn đáp ứng điều đó, không phải cái tên quá xa lạ: đó là dự án Luxgarden của Đất Xanh. Còn với Quận 1, một trung tâm tài chính đã hiện hữu và trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh. Có quá nhiều người mong ước có nhà nơi đây, tuy vậy, một khoảng cách không qua xa và chỉ mất tầm 10 phút để bạn có mặt tại Quận 1 chẳng phải là quá tuyệt vời sao? Đó là Opal Skyview với vị trí đắc địa, mặt tiền đường Phạm Văn Đồng và chỉ cách cầu Bình Triệu không quá 1 km. Còn với dự án căn hộ Gem Riverside thì thật sự là một dự án tiềm năng khi chỉ cách khu trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm đang được xây dựng cũng chỉ 10 phút đi xe.

căn hộ Green Town

(Hình ảnh tham khảo tại đây)       

     Còn nói về nhị cận giang: thì các dự án LuxGarden, dự án Opal Skyview đều nằm sát sông Sài Gòn. Những căn hộ gần sông giúp cho không khí thoáng mát tự nhiên và mang lại cuộc sống thịnh vượng. Riêng dự án Gem Riversive tại Quận 2, tuy không gần sông Sài Gòn nhưng lại view 2 nhánh sông nhỏ.

            Vậy còn tam cận lộ thì sao: Tức là việc gần những con đường lớn, điều này giúp cư dân di chuyển nhanh chóng và thuận tiện. Cả 3 dự án chúng tôi vừa kể trên không những đáp ứng tốt mà còn rất tốt tiêu chí này. Với dự án LuxGarden thì ngay đường Huỳnh Tấn Phát với lộ giới tới 30m kết nối tới Quận 4 và Quận 1. Còn với dự án
Opal Skyview thì nằm ngay mặt tiền Phạm Văn Đồng kết nối nhanh chóng tơi sân bay Tân Sơn Nhất. Với dự án Gem Riverside thì lại ngay đường Mai Chí Thọ, xương sống của khu đô thị Thủ Thiêm.

            Như vậy, các dự án của Đất Xanh phát triển và đầu tư như: dự án LuxGarden, dự án Opal Skyview, dự án Gem Riverside đều có vị trí đắc đía, đáp ứng đủ cả 3 tiêu chí trên. 

Cần thêm thêm thông tin bảng giá căn hộ Opal Skyview tại đây

TIN TỨC MỚI