http://canhosohopremier.org/ Green Town Binh Tan

TIN TỨC

Thị trường căn hộ hiện nay tại Khu Đông Sài Gòn

  • Người viết: Căn hộ Riva Park

Hiện nay, có không ít chủ đầu tư dự án căn hộ trên thị trường Việt Nam nói chung và tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Tuy nhiên, việc thành phố phát triển và càng ngày thu hút nhiều nhà đầu tư dẫn đến một lượng lớn lao động dồn về.

Trong khi diện tích đất có hạn mà nhu cầu nhà ở thì lại rất cao thì việc có những quỹ đất đủ tốt để phát triển căn hộ không phải là điều dễ dàng gì. Nắm bắt được cu thế đó, Đất Xanh đã thâu tóm hàng loạt quỹ đất xung quanh các quận Trung tâm và các Khu công nghệ để cung cấp về nhà ở cho người lao động. Nỗi bật trong số đó là dự án Luxgarden tại Quận 7, dự án Opal Skyview và dự án Gem Riverside.

Ngoài ra Đất Xanh còn đang nắm giữ quỹ đất khá lớn và có vị trí đắc địa nhưng chưa vội tung ra. Bởi chiến lược kinh danh đánh chắc thắng chắc của Đất Xanh. Sau sự thành công của dư án Luxcity, Đất Xanh đã rất thành công với dự án LuxGarden, sau đó sẽ là dự án Opal skyview tại Thủ Đức. Ngay sau đó là một dự án tầm cỡ tại Quận 2, Gem Riverside.

ky-key-green-town

(Hình ảnh: Internet)

Hầu hết các dự án của Đất Xanh đầu tư và phát triển chủ yếu tại khu vực Quân 7 và khu Đông tại các quận Thủ Đức, quận 2 và quận 9. Đây cũng là 2 khu vực có thị trường bất động sản phát triển năng động nhất tại Sài Gòn. Việc thành công của dự án LuxGarden hay Opal Skyview và Gem Riverside là không có gì khó hiểu. Bởi với chiến lược đúng đắn, đáp úng tốt nhu cầu thị trường bắng những giải pháp tối ưu nhất.

Ngoài dự án LuxGarden, dự án Opal Skyview và dự án Gem Riverside ra, với vị thế là đơn vị dẫn đầu trong việc dịch vụ và phát triển các dự án căn hộ. Các công ty thành viên của Đất Xanh cũng đang phát triển rất nhiều dự án căn hộ tại cả 2 miền Bắc, Trung và Nam. Điều này không những góp phần nâng cao vị thế của Đất Xanh mà còn đảm bảo sự mệnh cũng cấp những ngôi nhà phù hợp với giá cả phải chăng, chất lượng và tiến độ nhanh chóng đến với khách hàng.

Với một đội ngủ chuyên nghiệp và tài chính mạnh, Đất Xanh sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai, đáp ứng thịt rường mua nhà của người lao động. Góp phần phát triển đất nước!

Mọi chi tiết liên hệ phòng kinh doanh dự án Opal Skyview site: www.opalskyviewdxg.com

TIN TỨC MỚI